YKC WELLNESS SPA – KHÔNG GIAN THƯ GIÃN TRONG THÀNH PHỐ

Nằm giữa không gian náo nhiệt của Sài Gòn, YKC Wellness Spa cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm riêng biệt bằng cách kết hợp các sản phẩm spa cao cấp với những chăm chút tinh tế, mang lại phút giây thư giãn khỏi thế giới bộn bề bên ngoài để phục hồi năng lượng cho cơ thể và đánh thức vẻ đẹp tâm hồn.

ykc_0

 

Khai trương vào tháng 09/2016, YKC Wellness Spa là một địa điểm lý tưởng tại thành phố Hồ Chí Minh cho những khách hàng muốn tìm kiếm sự thư thái sau một ngày dài làm việc. Sự nuông chiều mọi giác quan tới từ âm nhạc du dương và hương thơm dịu nhẹ lan toả trong một không gian yên tĩnh được sắp đặt hài hòa sẽ là những ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi đặt chân tới nơi đây.

ykc_2

 

Cung cấp các dịch vụ đa dạng bao gồm Trị liệu về tóc, Chăm sóc tay và chân, Làm đẹp, Trị liệu toàn thân, Chăm sóc da mặt và các Dịch vụ đặc biệt, YKC Wellness Spa kết hợp các phương pháp trị liệu truyền thống của phương Đông và kỹ thuật hiện đại của phương Tây nhằm mang lại sự chăm chút tốt nhất cho khách hàng.

ykc_4

 

Đặc biệt, YKC Wellness Spa là một trong những địa chỉ ít thấy tại Việt Nam mang tới các liệu pháp chuyên biệt cho da đầu. Thường được cung cấp ở các spa cao cấp, liệu pháp này được coi là chìa khóa để giải quyết những vấn đề về da đầu mà nhiều người đang gặp phải do ô nhiễm môi trường hay sử dụng quá mức các loại hóa chất làm tóc.

ykc_3

 

Bên cạnh các sản phẩm trị liệu có nguồn gốc thiên nhiên, YKC Wellness Spa sử dụng các dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho da và tóc của thương hiệu Demeral đến từ Italia. Với vai trò là nhà phân phối độc quyền của Demeral tại Việt Nam, YKC Wellness Spa kết hợp các sản phẩm điều trị sâu EPX Physia trong nhiều liệu trình spa nhằm mang lại những trải nghiệm và dịch vụ đẳng cấp cho khách hàng.